Iso
 • English
 • Tiếng Việt
 • Tri thức kiều bào Australia tìm cách đưa nghiên cứu ứng dụng về VN

  Cuối tuần qua, các thành viên Câu lạc bộ tri thức kiều bào bang New South Wales, Australia vừa có cuộc gặp mặt đầu tiên của năm 2019. Mặc dù có những thành viên ở cách xa nhưng đã không quản ngại đường xá và dành ngày cuối tuần để tới gặp mặt những người Việt xa xứ cùng chung tâm huyết xây dựng quê hương, đất nước.

 • Hội thảo khoa học nâng cao năng lực xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST tại Khu CNC Hòa Lạc

  Hội thảo nhằm mục đích tăng cường nhận thức và chia sẻ thông tin về khởi nghiệp ĐMST, giúp các cấp lãnh đạo và cán bộ địa phương nâng cao nhận thức, thấm nhuần tinh thần khởi nghiệp. Từ đó hiểu về khởi nghiệp ĐMST và tầm quan trọng của việc thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tại địa phương.

 • “Số hóa – Chuẩn hóa – Chinh phục thị trường”

  Đó là chủ đề hoạt động năm 2019 của Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trong khuôn khổ hợp tác với Bộ Khoa học Công nghệ, vừa được giới thiệu tại Lễ công bố 542 doanh nghiệp đạt danh hiệu này tối 20.2 tại TP.HCM.

 • Ghép tế bào gốc từ dây rốn: Điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính

  Tế bào gốc, đặc biệt là tế bào gốc trung mô có những ưu điểm vượt trội trong điều trị căn bệnh đang là nguyên nhân gây tử vong thứ tư ở Việt Nam này. Quy trình nghiên cứu và điều trị hoàn toàn ở Việt Nam.

 • Chuyển đổi số của Chính phủ điện tử: Cách mạng từ nền tảng

  Tuy nhiên hiện nay hầu hết các ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong CPĐT ở nước ta mới chỉ đóng vai trò như là công cụ hỗ trợ hoạt động. Nhưng trong bối cảnh của sự phát triển khoa học công nghệ hướng tới nền kinh tế số và hạ tầng công nghiệp 4.0, CNTT phải được xem như là nền tảng có thể làm thay đổi căn bản phương thức hoạt động, vận hành của Chính phủ.

Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc - Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp
Copyright © 2016 HoaLactot.vn
Đang truy cập: 45 Tháng hiện tại: 0 Tổng lượt truy cập: 1539310

Giấy phép số: 1701/QĐ-BKHCN do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp ngày 27/6/2017