Iso
 • English
 • Tiếng Việt
 • Nguyễn Khôi - CEO Wefit: Người tiên phong đưa công nghệ vào lĩnh vực fitness

  Trong giới startup Việt Nam, Nguyễn Khôi với ứng dụng WeFit được xem như first mover (người tiên phong) trong việc đưa công nghệ vào lĩnh vực healthy và fitness (sức khỏe và thể hình).

 • Cách đổi mới vẫn đang 'cũ'

  Đó là nhận định của Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Phạm Đại Dương trong báo cáo tại Hội thảo: “Định hình và phát triển nền sản xuất công nghiệp thông minh trong tương lai” tổ chức sáng 5/12 trong khuôn khổ Hội thảo - Triển lãm quốc tế “Phát triển công nghiệp thông minh - Smart Industry World 2017”.

 • TPHCM: Sẽ lắp hệ thống cảnh báo tự động nước chạy thận nhân tạo

  Hệ thống này do kỹ sư Hứa Phú Doãn (Hội Thiết bị y tế THCM) nghiên cứu, được tích hợp các hệ vi xử lý, hệ thống điều khiển, phân tích các thông số của thành phần nước lọc thận, được điều khiển tự động bằng vi xử lý và kiểm tra từ xa bằng máy vi tính.

 • Việt Nam - Hàn Quốc đẩy mạnh hợp tác ngành công nghiệp Robot

  Sáng 08/12 tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo “Thực trạng tiềm năng, lợi thế và cơ hội hợp tác phát triển ngành công nghiệp Robot tại Việt Nam”. Tại hội thảo các khách mời đã có cơ hội trao đổi trực tiếp với hơn 12 doanh nghiệp sản xuất lớn về Robot đến từ Hàn Quốc.

 • Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN mang hơi ấm đến trẻ em vùng cao

  Đây là sự kiện trong khuôn khổ công tác thanh niên năm 2017 của Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN với sự tham dự của thanh niên khối trụ sở II Bộ KH&CN và đại diện Ban Thường vụ Đoàn Bộ do đồng chí Trần Xuân Bách – Phó Bí thư Đoàn Bộ là trưởng đoàn.

Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc - Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp
Copyright © 2016 HoaLactot.vn
Đang truy cập: 55 Tháng hiện tại: 5123 Tổng lượt truy cập: 1539310

Giấy phép số: 1701/QĐ-BKHCN do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp ngày 27/6/2017