Iso
  • English
  • Tiếng Việt

Giới thiệu về Trung tâm Dịch vụ và Đổi mới công nghệ

 
Ảnh: Trung tâm Dịch vụ và Đổi mới công nghệ

Địa chỉ: Km 29, Đại Lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội.

ĐT : 04 63 269.229

Fax: 04.63.269.228

 

Trung tâm Dịch vụ và Đổi mới công nghệ tiền thân là Trung tâm Dịch vụ tổng hợp là đơn vị trực thuộc Ban Quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc, được thành lập theo Quyết định số 09/2019/QĐ-TTg ngày 15 tháng 02 năm 2019 của Thủ tướng Chính phủ, có tên giao dịch quốc tế là Center of Service  and Technology Innovation (COSTI). Hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ khoa học công nghệ, hỗ trợ giới thiệu, tiếp nhận, trình diễn, chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu hoạt động và phát triển của Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.
 
Với vai trò nòng cốt là cung cấp các dịch vụ liên quan đến phát triển tiềm lực Khoa học công nghệ với chất lượng cao và có chiều sâu, được sự định hướng và chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Ban quản lý, Trung tâm đang phấn đấu chuyển giao các công nghệ tiên tiến vào áp dụng trong sản xuất, kinh doanh. Đồng thời cũng là đầu mối hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp trong công tác hoàn thiện công nghệ mang tính thực tiễn, cũng như cung cấp một cổng thông tin để trao đổi, tìm hiểu các kết quả nghiên cứu, sáng chế ứng dụng trên nhiều lĩnh vực công nông nghiệp. Trung tâm cũng là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức các mô hình hội chợ, hội thảo để trình diễn và chuyển giao công nghệ cao tại Hòa Lạc và các địa phương trong cả nước.
 
Đội ngũ cán bộ năng động và đến từ nhiều môi trường khởi nghiệp khác nhau cũng là một lợi thế để Trung tâm thấu hiểu nhu cầu của giới nghiên cứu khoa học trẻ tuổi. Bên cạnh đó, quá trình phát triển Trung tâm gắn liền với kinh nghiệm, ý kiến xây dựng từ các nhà khoa học đầu ngành cùng với sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong hàng ngũ cố vấn cho Trung tâm. Do vậy, Trung tâm đã thúc đẩy được sự kết nối chia sẻ giữa các nhân tố trong thị trường khoa học và công nghệ góp phần xây dựng một môi trường nghiên cứu khoa học tối ưu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

 
Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc - Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp
Copyright © 2016 HoaLactot.vn
Đang truy cập: 40 Tháng hiện tại: Tổng lượt truy cập:

Giấy phép số: 1701/QĐ-BKHCN do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp ngày 27/6/2017