Iso
  • English
  • Tiếng Việt

Báo cáo với Lãnh đạo BQL Khu CNC Hòa Lạc về định hướng phát triển

Thứ hai - 12/10/2015 01:17

 

Ngày 9/10/2015 tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp đã có buổi báo cáo với Lãnh đạo Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc về thực trạng những hoạt động hiện tại và xây dựng định hướng kế hoạch phát triển theo mô hình Trung tâm trình diễn và chuyển giao công nghệ trong các giai đoạn tiếp theo.
 

1444374277617_1499.jpg

Thứ trưởng Phạm Đại Dương và Lãnh đạo Ban chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV Trung tâm.   Ảnh : Phạm Linh

 
Tham dự phiên họp có đồng chí Phạm Đại Dương – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Trưởng ban quản lý; đồng chí Nguyễn Trung Quỳnh - Phó trưởng Ban Quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc; Lãnh đạo các Ban Kế hoạch Tài chính, Khoa học Công nghệ, Văn phòng Ban cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp.

1444374377728_1501.jpg
 
Phó Giám đốc Trung Tâm Dịch vụ Tổng hợp Nguyễn Ninh Hồng Quang  trình bày báo cáo.     Ảnh: Tô Thảo


Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm, Phó Giám đốc Nguyễn Ninh Hồng Quang đã trình bày báo cáo, theo đó, từ nay đến hết năm 2015, Trung tâm sẽ tập trung các nguồn lực để kiện toàn bộ máy, hệ thống hóa công tác xử lý văn bản và dịch vụ để mở rộng thị trường. Đồng thời hoàn thiện công tác chuẩn bị cơ bản cho nhiệm vụ phát triển tiềm lực khoa học công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực chuyển giao công nghệ ở các giai đoạn phát triển tiếp theo.

Trong năm 2016, để tiếp tục hoàn thành tốt, đảm bảo chất lượng và tiến độ các nhiệm vụ được giao, Trung tâm sẽ tập trung tổ chức triển khai thực hiện các công tác như: tập trung nguồn lực vào chuyên nghiệp hóa các quy trình quản lý chất lượng; hình thành mạng lưới cộng tác viên đến các tỉnh thành, các viện nghiên cứu, các trường đại học và tổ chức KHCN trên toàn quốc. Đẩy mạnh công tác thông tin, truyền thông, hợp tác quốc tế về hoạt động khoa học và công nghệ, kết hợp quảng bá hình ảnh của Khu CNC Hòa Lạc.  Trung tâm cũng tiếp tục hoàn thiện và triển khai thực hiện các dự án hợp tác đầu tư với đối tác, kí kết các hợp đồng chuyển giao công nghệ trong và ngoài nước và đồng thời xây dựng được đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, năng động đáp ứng nhu cầu phát triển.

Trong phiên họp, toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm cũng đã lắng nghe và tiếp thu những trao đổi, thảo luận, góp ý và trả lời những thắc mắc của Lãnh đạo Ban. Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp, Thứ trưởng Phạm Đại Dương đã đánh giá cao Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp đã thực hiện đúng tư tưởng, phương hướng chỉ đạo trong quá trình chuyển đổi mô hình hoạt động thành Trung tâm Trình diễn và Chuyển giao công nghệ và nhất trí với kế hoạch, đề xuất của Trung tâm trong các bước tiếp theo. Bên canh đó, Thứ trưởng căn dặn và nhấn mạnh Trung tâm cần phải chú trọng phối hợp với các Ban chức năng và các đơn vị liên quan để soạn thảo Quy chế phối hợp công tác, lên phương án tốt nhất để phát triển thêm các nguồn lực nhằm đạt được kế hoạch đề xuất.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng và những ý kiến góp ý của các lãnh đạo Ban, Phó Giám đốc Nguyễn Ninh Hồng Quang đã đại diện tập thể cam kết trong thời gian tới sẽ không ngừng đổi mới tư duy sáng tạo, nỗ lực và kiên trì trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của Khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Nguồn:  Nguyễn Thúy Quỳnh, VP Chuyển giao công nghệ Hòa Lạc

 

 
Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc - Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp
Copyright © 2016 HoaLactot.vn
Đang truy cập: 40 Tháng hiện tại: Tổng lượt truy cập:

Giấy phép số: 1701/QĐ-BKHCN do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp ngày 27/6/2017